Dienstag, 12. Mai 2020

Cây cảnh trong phòng

Erfolgreich Pflegegrad beantragen Trở về trang chủ   https://www.counter-zaehler.de Thì là trong chậu nước  Mách chị em  Geldbaum, Crassula ovata
► Cách trồng rau thơm tại nhà Trồng ngò gai (mùi tầu) thủy canh
Với bí quyết và kỹ thuật trồng ớt thủy canh tốt nhất hiện nay, người trồng sẽ dễ dàng có được một khu vườn ớt sai trái vừa cung cấp cho gia đình vừa có thể mở rộng để kinh doanh thu lợi.

´--

Lá mơ là vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, giảm đau, chủ trị tiêu chảy, ho gà, đau nhức xương khớp, ăn không tiêu… Cách dùng phổ biến là sắc uống với  liều lượng 10 – 20g mỗi ngày.

Trong y học cổ truyền lá lốt có vị nồng, hơi cay, tính ấm,  công dụng ôn trung (làm ấm bụng), tán hàn (trừ lạnh), hạ khí (đưa khí đi xuống) và chỉ thống (giảm đau), thường được dùng để chữa các chứng đau nhức xương khớp khi trời lạnh, chứng ra nhiều mồ hôi ở tay chân, mụn nhọt lâu liền miệng.

Lá lốt có tác dụng giúp tăng cường sinh lý

Trong đông y, lá lốt đã được coi như một vị thần dược rất tốt cho sinh lý nam giới, đặc biệt là có nhiều tài liệu ghi lại: lá có thể chữa bệnh vô sinh, giảm sinh tinh. Giúp cho cơ thể luôn ham muốn...

Lá lốt có tính ấm, lại chữa lạnh rất tốt, kích thích vào thần kinh trung ương và não bộ, cùng bộ phận sinh dục giúp tăng cường việc trao đổi chất, điều hòa cơ thể, duy trì sức khỏe khi lâm trận, tăng cường khả năng sinh tinh, chống vô sinh.

Tìm hiểu thêm về trái nhàu có tác dụng điều trị đau nhức xương khớp cũng rất hiệu quả.
Thuy Canh
Mùi tàu rất dễ sống, ít sâu bệnh hại nên việc chăm sóc chủ yếu là tưới nước và bón phân. Nó là loại cây ưa ẩm ướt vì thế phải thường xuyên tưới nước cho cây, đảm bảo cho đất luôn đủ ẩm, nếu đất bị khô hạn sẽ làm cho cây còi cọc, sinh trưởng phát triển kém. Tuy nhiên, phải có hệ thống thoát nước tốt để chống úng cho mùi tàu mỗi khi có mưa to và kéo dài.

2 Kommentare: